ทำความรู้จักผลงานของ POW ก่อนไปเจอพวกเขาที่งานคอนฯ 6 เม.ย. นี้ 

- Advertisement -

หลังจากวง POW  (พาว) ซึ่งมีหนุ่มยอร์ช – ยงศิลป์วงศ์พนิตนนท์ เป็นหนึ่งในเมมเบอร์ประกาศว่าจะมาแสดงคอนเสิร์ตในไทยวันที่ 6 เม.ย. นี้ เราขอชวนมาวอร์มเสียง พร้อมร้องเพลงของพวกเขาไปด้วยกันก่อน

ก่อนเข้าเพลงขอพาสมาชิกมาแนะนำตัวกันสักนิด วง POW เป็นศิลปินภายใต้สังกัด GRID Entertainment ซึ่งมีสมาชิกประกอบด้วย ยอร์ช (YORCH) แทกุกไลน์พี่คนโตของวง ฮยอนบิน (HYUNBIN) เจ้าของเสน่ห์เกินต้าน จองบิน (JUNGBIN) ลีดเดอร์สุดน่ารักผู้มาพร้อมมอบความอบอุ่นดงยอน (DONGYEON) ลูกครึ่งเกาหลี-ฟิลิปปินส์ที่เคยสร้างชื่อจากรายการเซอร์ไววัล LOUD ของ SBS มาแล้ว และน้องเล็กของวงฮง (HONG) หนุ่มน้อยขี้เล่นสันกรามคมกริบคาริสม่าแรง จะเห็นได้ว่า ทั้งห้ารวมคาแร็กเตอร์ที่แตกต่างแต่อยู่รวมกันได้อย่างกลมกล่อม

สำหรับงานเพลงของ POW นั้นก็ขึ้นชื่อเรื่อง “แตกต่างติดหูย่อยง่ายสบายหัวใจ” เริ่มจากพรีเดบิวต์ซิงเกิ้ลอย่างเพลง ‘Favorite’ ที่ทยานขึ้นอันดับ 1 ของ iTunes ในประเทศไทย และติดอันดับไวรัลชาร์ตบน Spotify แถมยังเป็นหนึ่งในเพลงฮิตบนแอปพลิเคชัน TikTok

‘Amazing’ เพลงที่อัดแน่นไปด้วยพลังและโชว์เพอร์ฟอร์แมนซ์สุดสตรองของหนุ่มๆ 

‘Valentine’ เพลงรักสุดละมุนที่สามารถอินได้ทุกเทศกาลที่หัวใจพองโต เพื่อแทนคำขอบคุณสำหรับความรักรวมถึงแรงสนับสนุนจากพาวเวอร์ทั่วโลก

เตรียมพบกับหนุ่มๆ วง POW ในวันเสาร์ที่ 6 เมษายน 2567 เวลา 18:00 น. กับงาน 2024 POW Live Stage [POW HOUSE in Bangkok]) #POWHOUSE_in_BANGKOK ณ บีซีซี ฮอลล์ เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว ชั้น 5 

วอร์มนิ้วรอกดบัตรในวันเสาร์ที่ 16 มีนาคม 2567 นี้ ตั้งแต่เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป ทาง https://www.feoh.co.th/

More from this stream

Recomended

บริการ made to measure โดย Thom Browne

การตัดเย็บเฉพาะบุคคลคือรากฐานสำคัญของแบรนด์ทอม บราวน์ (...

STEP FORWARD IN THE NEXT CHAPTER

ถึงแม้ว่าเขาคนนี้ไม่เคยห่างหายไปไหนบนหน้าฟีดและกระแสโซเชียลมีเดียทว่าในฐานะนักแสดงกัปตัน-ชลธร คงยิ่งยง เบรกตัวเองไปพักใหญ่แล้วเพิ่งกลับมามีผลงานให้คนได้ติดตามก้าวต่อไปบนเส้นทางนี้อีกครั้ง จากหนุ่มหน้าใสไทป์ Good...

ความใส่ใจในรายละเอียดของ OMEGA ได้นำไปสู่ความเที่ยงตรงที่เหนือระดับ 

ข้อมูลแบบเจาะลึกจะแสดงให้เห็นถึงบรรดาชิ้นส่วนสุดทันสมัยของ OMEGA วัสดุที่รังสรรค์มาโดยเฉพาะ...