เปลี่ยนบรรยากาศส่งท้ายเดือนแห่งความรักที่ The Salil Hotel Riverside

- Advertisement -

ใกล้สิ้นเดือนกุมภาพันธ์แล้วใครที่ยังไม่มีโอกาสไปหาที่สวีทกัน ขอแนะนำให้ไปเช็คอินโรงแรม The Salil Hotel Riverside ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่นอกจากจะวิวดีแล้ว ภายในยังมีกิจกรรมและแหล่งแฮงก์เอาท์ที่น่าสนใจอีกเพียบ

โอกาสพิเศษทั้งทีต้องเช็คอินเข้าพักในห้องพักไทป์หรู One Bedroom Riverview Suites หรือ Presidential Suites ที่นอกจากจะกว้างขวางแบ่งพื้นที่ห้องนอน และห้องนั่งเล่นเป็นสัดส่วนชัดเจน มีสเปซให้ใช้สอยเหลือเฟือ สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องยังครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มินิบาร์ เครื่องนอนเกรดพรีเมี่ยม รวมถึงชุดนอนดีไซน์แมตช์กัน แถมยังได้วิวแม่น้ำเจ้าพระยาแบบพาโนราม่าอีกต่างหาก 

ถ้าอยากหาอะไรทานก็ไม่ต้องออกไปนอกโรงแรม เพราะภายใน The Salil Hotel Riverside มีร้านอาหารและคาเฟ่ให้เลือกหลากหลาย คัดมาแต่ร้านเด็ดๆ ทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็น ร้านอาหารไทย NAVA ร้านอาหารทะเลเจ้าดัง Jumbo Lobster at Riverside เอาใจหนุ่มๆ ด้วยซิการ์บาร์ Pacific Cigar Divan ส่วนสายหวานก็มี Brix Dessert and Brix Mini Bar  และร้านไอศกรีม Rintaro สำหรับสายดริ๊งก์สายดื่มลองแวะไปที่ Ray – Cocktail & Bite และ Taproom by the River หรือ MARs – The Wine Space ก็ครบจบทุกเทสต์ในที่เดียว 

แต่ถ้าอยากรีแล็กซ์คลายความเหนื่อยล้าต้องตรงไปเข้าคอร์สสปาที่ HARNN Heritage Spa Riverside หรือจะเลือกรีแล็กซ์ไปกับสายน้ำที่ The Rabbit Moon Aquatherapy สปาแห่งแรกในกรุงเทพฯ ที่มีสระธาราบำบัดตั้งอยู่บนชั้นรูฟท็อป หรือจะเลือกเข้าฟิตเนสหรือฝึกโยคะก็มีสตูดิโอให้เลือกใช้บริการได้ สำหรับใครที่ชอบว่ายน้ำ สระว่ายน้ำพร้อมวิวแม่น้ำเจ้าพระยาก็เป็นอีกหนึ่งไฮไลต์ที่ไม่ควรพลาด 

ขาช้อปฯ ก็ไม่ต้องขยับไปไหนไกลอีกเช่นกัน เพราะภายในโรงแรมมีช็อปชั้นนำอย่าง Karmakamet แบรนด์เครื่องหอมไทยชื่อดัง และ The Galleria ที่รวบรวมแบรนด์ไทยไอเดียเจ๋งอย่าง PDM และ Madmatter Studio มัดรวมไว้ในที่เดียวให้เลือกช้อปฯ กันได้เพลินๆ 

และสำหรับบรรดา pawrent ที่ไม่ว่าจะเป็นนอนค้างคืนที่ไหนก็เป็นห่วงลูกๆ สี่ขา พามาเที่ยวเล่นที่นี่ได้เลย เพราะเขามี Pet Zone โดยเฉพาะให้น้องได้เดินเล่นกันสบายๆ และในบางรูมโทป์ก็อนุญาตให้น้องเข้าพักได้ด้วย  

ใครสนใจสำรองที่พักได้ที่ The Salil Hotel Riverside

โทร. 028448787 หรือ reservations@thesalilriverside.com. 

More from this stream

Recomended

CENTRALWORLD-SUMMER WONDERFEST

หากซัมเมอร์นี้ คุณนึกถึงแฟชั่นฤดูร้อนสุดอินเทรนด์ อย่าพลาดมาช้อปกันให้ฉ่ำที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์...

บริการ made to measure โดย Thom Browne

การตัดเย็บเฉพาะบุคคลคือรากฐานสำคัญของแบรนด์ทอม บราวน์ (...

STEP FORWARD IN THE NEXT CHAPTER

ถึงแม้ว่าเขาคนนี้ไม่เคยห่างหายไปไหนบนหน้าฟีดและกระแสโซเชียลมีเดียทว่าในฐานะนักแสดงกัปตัน-ชลธร คงยิ่งยง เบรกตัวเองไปพักใหญ่แล้วเพิ่งกลับมามีผลงานให้คนได้ติดตามก้าวต่อไปบนเส้นทางนี้อีกครั้ง จากหนุ่มหน้าใสไทป์ Good...

ความใส่ใจในรายละเอียดของ OMEGA ได้นำไปสู่ความเที่ยงตรงที่เหนือระดับ 

ข้อมูลแบบเจาะลึกจะแสดงให้เห็นถึงบรรดาชิ้นส่วนสุดทันสมัยของ OMEGA วัสดุที่รังสรรค์มาโดยเฉพาะ...