BULGARI BULGARI X LISA LIMITED EDITION ไอเดียของขวัญสุดลิมิเต็ดสำหรับคนพิเศษ

- Advertisement -

วาเลนไทน์ปีนี้ให้นาฬิกาแบรนด์หรูสาวๆ ก็ต้องปลื้มอยู่แล้ว แต่ถ้าจะให้เหนือชั้นไปอีกขั้นต้องนาฬิการุ่นนี้เท่านั้น BULGARI BULGARI X LISA LIMITED EDITION 

รู้กันอยู่แล้วว่าอะไรที่มีชื่อ Lisa ก็คือ Sold Out และผลงานนาฬิกาที่ Lisa เคยร่วมงานกับ Bulgari เมื่อคราวที่แล้วก็กลายเป็น Rare Item ที่ใครๆ ก็ตามหา กลับมาคราวนี้ผลงานการร่วมงานระหว่างโกลบัลสตาร์อย่าง Lisa และแบรนด์นาฬิกาหรูอย่าง Bulgari มาในรุ่น BULGARI BULGARI X LISA LIMITED EDITION ที่นำเสนอตัวตนของ Lisa ที่เป็นตัวแทนของความกล้าหาญ แวววาว ล้ำค่า และทันสมัย ผ่านนาฬิกา BULGARI BULGARI  รุ่นใหม่ ตัวเรือนรังสรรค์ขึ้นจากสตีลและโรสโกลด์ พร้อมด้วยขอบตัวเรือนโรสโกลด์ซึ่งแกะสลักด้วยคำว่า BVLGARI BVLGARI 

ส่วนหน้าปัดส่องประกายเรืองรองไปด้วยเปลือกหอยมุกประกอบขึ้นจากชิ้นสี่เหลี่ยมเล็กๆ ของเปลือกหอยมุกมากกว่า 400 ชิ้น ที่ผ่านการตัดและบรรจงประดับตกแต่งไว้บนหน้าปัดทีละชิ้นทีละชิ้นเพื่อสร้างสรรค์เป็นลวดลายเรขาคณิตอันงดงามเฉพาะตัว ดึงดูดแสงที่ส่องกระทบในทุกทิศทางไม่ต่างจากสปอตไลต์ทุกมุมโลกที่ส่องมายัง Lisa

เติมประกายเจิดจรัสด้วยเพชรสิบสองเม็ดสำหรับแสดงเวลาชั่วโมงบนหน้าปัด เม็ดมะยมสตีลและโรสโกลด์ประดับด้วยรูเบลไลต์ทรงคาโบชองคัต หนึ่งในสัญลักษณ์แห่งสัมผัสความสวยงามของ BULGARI

ฝาหลังตัวเรือนสลักสัญลักษณ์ดอกเอเดลไวส์ตัวแทนความสวยงามของสวิตเซอร์แลนด์และเทือกเขาแอลป์ และแหล่งผลิตนาฬิกา BULGARI เพื่อสะท้อนถึงความร่วมมือครั้งสำคัญนี้

นาฬิกา BULGARI BULGARI X LISA LIMITED EDITION ขับเคลื่อนด้วยกลไกควอตซ์​ ผลิตขึ้นในซีรีส์จำนวนจำกัดเพียง 1,100 เรือน สำหรับเวอร์ชันตัวเรือนขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 33 มม. และ 400 เรือน สำหรับรุ่นตัวเรือนขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 23 มม. 

บอกเลยว่า ใครได้มาเป็นของขวัญให้คนพิเศษทันช่วงเดือนแห่งความรัก คือ สุดยอดแฟน!

More from this stream

Recomended

บริการ made to measure โดย Thom Browne

การตัดเย็บเฉพาะบุคคลคือรากฐานสำคัญของแบรนด์ทอม บราวน์ (...

STEP FORWARD IN THE NEXT CHAPTER

ถึงแม้ว่าเขาคนนี้ไม่เคยห่างหายไปไหนบนหน้าฟีดและกระแสโซเชียลมีเดียทว่าในฐานะนักแสดงกัปตัน-ชลธร คงยิ่งยง เบรกตัวเองไปพักใหญ่แล้วเพิ่งกลับมามีผลงานให้คนได้ติดตามก้าวต่อไปบนเส้นทางนี้อีกครั้ง จากหนุ่มหน้าใสไทป์ Good...

ความใส่ใจในรายละเอียดของ OMEGA ได้นำไปสู่ความเที่ยงตรงที่เหนือระดับ 

ข้อมูลแบบเจาะลึกจะแสดงให้เห็นถึงบรรดาชิ้นส่วนสุดทันสมัยของ OMEGA วัสดุที่รังสรรค์มาโดยเฉพาะ...