แบ่งปันความสุขในช่วงตรุษจีนไปกับ FRED

- Advertisement -

เทศกาลตรุษจีนไม่เพียงแต่เป็นการฉลองการเริ่มขึ้นปีใหม่ของนักษัตรจีนอย่างเป็นทางการ แต่ยังเป็นการรวมตัวในหมู่ญาติและเพื่อนฝูง แบรนด์จิวเวลรี่ฝรั่งเศสอย่าง FRED จึงได้คัดเลือกเครื่องประดับสีมงคลรับตรุษจีนจากคอลเล็กชั่นไอคอนิกของเมซงมาให้ทุกคนได้แบ่งปันความสุข เปิดรับสิริมงคลด้วยประกายวาววับจาก FRED

คอลเล็กชั่นที่คัดสรรมาเพื่อโอกาสพิเศษนี้มาจากทั้งคอลเล็กชั่นไอคอนิกอย่าง Force 10 คอลเล็กชั่นแห่งความโชคดีอย่าง Chance Infinie จนไปถึงคอลเล็กชั่นอันอ่อนหวานอย่าง Pretty Woman แต่ละชิ้นที่คัดมาล้วนมาในสีมงคลประจำเทศกาลตรุษจีนอย่างสีแดงและสีทองที่สื่อถึงความสุขและความโชคดี 

สำหรับคอลเล็กชั่น Force 10 ที่หลายคนรู้จักกันดีนั้นมาในสายเคเบิลสีแดงสดจับคู่กับบักเคิลสีทองแวววาวของกำไลข้อมือที่มีให้เลือกตั้งแต่ไซส์ XL ไปจนถึงไซส์ Precious Small มาพร้อมกับสร้อยคอดีไซน์เข้าเซ็ตจากคอลเล็กชั่นเดียวกัน แหวนขนาดต่างๆ ไปจนถึงสร้อยข้อมือจากคอลเล็กชั่น Chance Infinie ล้วนสื่อถึงความเป็นสิริมงคลรับปีใหม่ด้วยลวดลาย “∞” (สัญลักษณ์อินฟินิตี้) ที่สื่อถึงความโชคดีอย่างไม่มีที่สิ้นสุด และยังเป็นรูปทรงเลข “8” ซึ่งเป็นเลขนำโชคประจำเมซง 

สำหรับหนุ่มที่กำลังมองหาของขวัญที่ควบสองเทศกาลทั้งตรุษจีนและวาเลนไทน์ สร้อยคอจากคอลเล็กชั่น Pretty Woman ที่มาในดีไซน์ลวดลายหัวใจ ประดับด้วยเพชรและอัญมณีหลากสี ก็เป็นของขวัญแทนความรักภายในครอบครัว ไปจนถึงแทนความโรแมนติกในช่วงวาเลนไทน์ที่ใกล้จะมาถึงแล้วได้เช่นกัน

แวะไปหาของขวัญเพื่อแบ่งปันความสุขในช่วงเทศกาลมงคลกันได้ที่ FRED 

More from this stream

Recomended

บริการ made to measure โดย Thom Browne

การตัดเย็บเฉพาะบุคคลคือรากฐานสำคัญของแบรนด์ทอม บราวน์ (...

STEP FORWARD IN THE NEXT CHAPTER

ถึงแม้ว่าเขาคนนี้ไม่เคยห่างหายไปไหนบนหน้าฟีดและกระแสโซเชียลมีเดียทว่าในฐานะนักแสดงกัปตัน-ชลธร คงยิ่งยง เบรกตัวเองไปพักใหญ่แล้วเพิ่งกลับมามีผลงานให้คนได้ติดตามก้าวต่อไปบนเส้นทางนี้อีกครั้ง จากหนุ่มหน้าใสไทป์ Good...

ความใส่ใจในรายละเอียดของ OMEGA ได้นำไปสู่ความเที่ยงตรงที่เหนือระดับ 

ข้อมูลแบบเจาะลึกจะแสดงให้เห็นถึงบรรดาชิ้นส่วนสุดทันสมัยของ OMEGA วัสดุที่รังสรรค์มาโดยเฉพาะ...