TAG Heuer เปิดตัวนาฬิกา 4 รุ่นล่าสุดแห่งปี 2024

- Advertisement -

ดูเหมือนว่าเฉดสีเขียวยังมาแรงต่อเนื่อง เพราะแบรนด์นาฬิกาหรูขวัญใจสายสปอร์ตอย่าง TAG Heuer ก็ยังเปิดตัวนาฬิกา 4 รุ่นล่าสุด ที่หลายโมเดลมาพร้อมหน้าปัดสีเขียวหลากเฉด  

เปิดด้วยสมาร์ทวอชต์รุ่นล่าสุด  TAG Heuer Connected Calibre E4 

มาพร้อมโฉมใหม่ในตัวเรือนสตีลขนาด 45 มม. หน้าปัดเฉดสีเขียวโดดเด่นมาแต่ไกล พร้อมกรอบขัดเงาเซรามิกสีเขียว เสริมด้วยสายยางสีเขียวที่เข้ากันแบบโททัลลุค All-Green นอกจากนี้ ยังมาพร้อมหน้าปัดนาฬิกาสีเขียวหลากหลายเฉดเข้ากับตัวเรือนถึงสามแบบ ไม่ว่าจะเป็น Mirage, Prism และ Chromatic 

ที่ล้ำไปกว่านั้น TAG Heuer ยังได้นำเสนอฟีเจอร์ Connected Watch: Watch Faces ที่สามารถเปลี่ยนหน้าปัดเป็นรูปแบบเดียวกับนาฬิการุ่นลิมิเต็ดอีดิชั่นต่างๆ  ซึ่งถือเป็นจุดเด่นของนาฬิการุ่น Connected 

หลังจากฉลองครบรอบ 60 ปีไปเมื่อปีก่อน เริ่มต้นปีนี้ TAG Heuer Carrera ออกสตาร์ทด้วยการเปิดตัวนาฬิกา TAG Heuer Carrera Chronograph ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากรูปแบบ DATO สุดไอคอนิก และยังได้เผยโฉม TAG Heuer Carrera Chronograph Tourbillon ที่ใจกลางของนาฬิการุ่นนี้มีกรงทูร์บิญอง ณ ตำแหน่ง 6 นาฬิกา อันเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความเชี่ยวชาญด้านศาสตร์แห่งการประดิษฐ์นาฬิกาของ TAG Heuer คอลเล็กชั่น Carrera โฉมใหม่นี้ยังมาในหน้าปัดสีฟ้าอมเขียว ที่ดูหรูหรา ผสมผสานดีไซน์ Glassbox อันเป็นเอกลักษณ์แห่งปี 2023 ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

อีกหนึ่งไฮไลต์ที่มาในขนาดเพรียวบางลงมาหน่อย เหมาะกับซื้อเป็นของขวัญให้สาวๆ คือ นาฬิการุ่น TAG Heuer Aquaracer Professional 200 Solargraph มาพร้อมกลไกควอตซ์พลังงานแสงอาทิตย์ ทำให้ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนแบตเตอรี่ของนาฬิกา เพราะสามารถชาร์จใหม่ได้ด้วยแสงแดดหรือแสงไฟ เปิดตัวในขนาดใหม่ล่าสุด 34 มม. ความหนาของตัวเรือนเพียง 9.5 มม. มาพร้อมทางเลือกหน้าปัดใหม่ ได้แก่ สีฟ้าขั้วโลก สีน้ำเงินเข้ม และหน้าปัดหอยมุก ทั้งยังเป็นครั้งแรกที่มีการประดับเพชร โดยรุ่นแรกประดับด้วยเพชรบนหลักเวลา และรุ่นที่สามประดับเพชรที่ทั้งบนหลักเวลาและรอบขอบหน้าปัด 

ปิดท้ายด้วย TAG Heuer Carrera Date Plasma Diamant d’Avant-Garde มาพร้อมกับการประดับเพชรสังเคราะห์หรือ ‘Lab-grown Diamonds’ น้ำหนักรวม 4.8 กะรัต รวมถึงเพชรสีเหลือง 1.4 กะรัต มาพร้อมสายนาฬิกาหนังจระเข้สีขาว เข้าคู่กับตัวล็อคบานพับที่ทำจากทองคำขาว ขับเคลื่อนด้วยกลไกคาลิเบอร์ 7 อัตโนมัติ ภายใต้ฝาหลังที่ทำจากกระจกแซฟไฟร์

แต่ละรุ่นล้วนมีเอกลักษณ์เฉพาะ และเต็มไปด้วยความสดใหม่ภายใต้ดีไซน์ที่คุ้นตากันดี เชื่อว่า แฟนๆ ของ TAG Heuer คงต้องถูกใจกับรุ่นใหม่ๆ ในงาน LVMH Watch Week 2024 นี้อย่างแน่นอน 

More from this stream

Recomended

CENTRALWORLD-SUMMER WONDERFEST

หากซัมเมอร์นี้ คุณนึกถึงแฟชั่นฤดูร้อนสุดอินเทรนด์ อย่าพลาดมาช้อปกันให้ฉ่ำที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์...

บริการ made to measure โดย Thom Browne

การตัดเย็บเฉพาะบุคคลคือรากฐานสำคัญของแบรนด์ทอม บราวน์ (...

STEP FORWARD IN THE NEXT CHAPTER

ถึงแม้ว่าเขาคนนี้ไม่เคยห่างหายไปไหนบนหน้าฟีดและกระแสโซเชียลมีเดียทว่าในฐานะนักแสดงกัปตัน-ชลธร คงยิ่งยง เบรกตัวเองไปพักใหญ่แล้วเพิ่งกลับมามีผลงานให้คนได้ติดตามก้าวต่อไปบนเส้นทางนี้อีกครั้ง จากหนุ่มหน้าใสไทป์ Good...

ความใส่ใจในรายละเอียดของ OMEGA ได้นำไปสู่ความเที่ยงตรงที่เหนือระดับ 

ข้อมูลแบบเจาะลึกจะแสดงให้เห็นถึงบรรดาชิ้นส่วนสุดทันสมัยของ OMEGA วัสดุที่รังสรรค์มาโดยเฉพาะ...