เที่ยวทิพย์ในโลกแฟนตาซีบนหน้าฟีดของ @joooo.ann AI Artist 

- Advertisement -

ยุคนี้ต้องยอมรับว่า งานศิลปะที่ generate ผ่าน AI นั้นมาแรงจริง และหนึ่งในศิลปินที่เราไถหน้าฟีดอินสตาแกรมเจอทีไรก็ต้องกดไลค์ แล้วเผลอเข้าไปท่องโลกจินตนาการในแอ็คเคานท์ของเธออยู่อีกสักใหญ่ๆ เลยก็คือ @joooo.ann ศิลปิน AI ที่ร่วมงานกับแบรนด์แฟชั่นยักษ์ใหญ่ทั้ง Versace และ Gucci วันนี้เลยขอพาไปเที่ยวทิพย์ผ่านงาน AI Art ของเธอกัน 

เริ่มจากซีรีส์ Mobile Plant Shop ที่เห็นแล้วสายรักธรรมชาติคงอยากให้มีร้านขายต้นไม้เคลื่อนที่หน้าตาอลังการแบบนี้จริงๆ (แต่ถ้ามีจริงในบ้านเรารถคงติดแย่เลยว่ามั้ย) 

Inflatable Wonders เมื่อสถานที่สำคัญ และสิ่งมหัศจรรย์ของโลกถูกห่อหุ้มด้วยบับเบิ้ลกลายเป็นเวอร์ชั่นหนานุ่มจะมีหน้าตาเป็นอย่างไร นี่คือหนึ่งในผลงานซิกเนเจอร์ของ @joooo.ann

พาเที่ยวแบบสงบๆ ไปกับซีรีส์ Resting Spot ผลงานอีกสไตล์ที่คล้ายกับจะบอกว่า งาน AI Art ไม่จำเป็นต้องตะโกนเรียกไลค์เสมอไป ความสงบแบบเรียบง่ายภายในธรรมชาติก็ดึงดูดความสนใจได้เหมือนกัน 

Green Co-working space เรามักจะเห็นเธอ generate ภาพ Co-working space ในจินตนาการอยู่บ่อยครั้ง ครั้งนี้พาไปนั่งทำงานในพื้นที่สีเขียวที่ดูแล้วชุ่มฉ่ำสายตา ทำเอาอยากวาร์ปไปนั่งทำงานในที่แบบนี้บ้าง 

มาเที่ยวแบบได้ฟีลหลอนๆ ใน Ghost Town เมื่อเมืองใหญ่ถูกปกคลุมด้วยผ้าขาว ยูนิฟอร์มของผีทั่วโลก และ Widow Town ที่เมืองถูกคลุมด้วยผ้าคลุมหน้าสีดำสัญลักษณ์ของหญิงหม้าย 

เมื่อตึกร้าง ร้างจนหนวดเครา ผมเผ้ายาวรุงรังไปหมด ซีรีส์ Bad Hair Day นี่แหละคือ ผลลัพธ์แห่งการถูกทิ้งร้างในจินตนาการของเธอ 

สายกินถูกใจสิ่งนี้ กับซีรีส์ When the city becomes your dinner plate… literally ที่แปลงโฉมเมืองให้กลายเป็นเมนูอาหารฟาสต์ฟู้ดขนาดบิ๊กเบิ้ม 

ติดตามผลงานสุดว้าวของศิลปิน AI คนนี้ได้ที่ @joooo.ann

More from this stream

Recomended

บริการ made to measure โดย Thom Browne

การตัดเย็บเฉพาะบุคคลคือรากฐานสำคัญของแบรนด์ทอม บราวน์ (...

STEP FORWARD IN THE NEXT CHAPTER

ถึงแม้ว่าเขาคนนี้ไม่เคยห่างหายไปไหนบนหน้าฟีดและกระแสโซเชียลมีเดียทว่าในฐานะนักแสดงกัปตัน-ชลธร คงยิ่งยง เบรกตัวเองไปพักใหญ่แล้วเพิ่งกลับมามีผลงานให้คนได้ติดตามก้าวต่อไปบนเส้นทางนี้อีกครั้ง จากหนุ่มหน้าใสไทป์ Good...

ความใส่ใจในรายละเอียดของ OMEGA ได้นำไปสู่ความเที่ยงตรงที่เหนือระดับ 

ข้อมูลแบบเจาะลึกจะแสดงให้เห็นถึงบรรดาชิ้นส่วนสุดทันสมัยของ OMEGA วัสดุที่รังสรรค์มาโดยเฉพาะ...