เจาะดีเทลนาฬิกา Jacob & Co ที่แบมแบมใส่ไปชมโชว์ LV Men FW24 

- Advertisement -

แอบเห็นแบมแบม กันต์พิมุกต์สวมนาฬิกาหรูเรือนโปรด Jacob & Co Astronomia Solar Planets – Zodiac ไปชมโชว์ LV Men FW24 เลยต้องขอเจาะดีเทลของนาฬิการุ่นดังรุ่นนี้สักนิด

ก่อนอื่นขอตอกย้ำความเป็นเรือนโปรดลูกรักของหนุ่มแบมแบมจากอินสตาแกรมโพสต์ของทางแบรนด์เองเลยว่า แบมแบมใส่เรือนนี้บ่อยจริง ไม่ว่าจะเป็น ใส่ขึ้นโชว์ หรือใส่ออกงานสำคัญต่างๆ 

Cr : Instagram @jacobandco

ซึ่งเมื่อเจาะดูดีเทลของนาฬิกา Jacob & Co Astronomia Solar Planets – Zodiac รุ่นนี้แล้วก็ต้องบอกว่า นอกจากดีไซน์ที่ดูเฟี้ยวฟ้าวและหรูหราแล้ว รายละเอียดและกลไกขับเคลื่อนภายในที่มีความซับซ้อนสูงก็นับว่าสมราคาสิบกว่าล้าน 

โดย Jacob & Co Astronomia Solar Planets – Zodiac อยู่ในคอลเล็กชั่น Astronomia ที่มีจุดเด่นอยู่ที่การแสดงผลที่จำลองระบบสุริยะมาไว้บนหน้าปัดอเวนเจอรีน โดยดวงดาวต่างๆ ภายในระบบสุริยะจะขับเคลื่อนด้วยกลไกคาลิเบอร์ Astronomia Solar ที่มีแขนกลไกสามแขนทำหน้าที่รองรับ differential หน้าปัดย่อยแสดงค่าเวลา และกลไกฟลายอิ้งทูร์บิญอง ตัวลูกโลกทำจากแมกนีเซียมเพ้นต์สีฟ้า แขนกลไกย่อยๆ รองรับอัญมณี Jacob-Cut® เจียระไน 288 เหลี่ยม ตรงกลางประดับซิทรินสีเหลืองเป็นตัวแทนดวงอาทิตย์ โดยมีกลไกฟลายอิ้งทูร์บิญองโคจรรอบตัวเองภายใน 1 นาที ทำหน้าที่ขับเคลื่อนวงโคจรนี้ 

Cr: Instagram @bambam1a

วิจิตรและลิมิเต็ดสุดๆ ขนาดนี้ไม่น่าแปลกใจที่ได้เป็นเพื่อนออกงานสำคัญอยู่บ่อยๆ 

More from this stream

Recomended

บริการ made to measure โดย Thom Browne

การตัดเย็บเฉพาะบุคคลคือรากฐานสำคัญของแบรนด์ทอม บราวน์ (...

STEP FORWARD IN THE NEXT CHAPTER

ถึงแม้ว่าเขาคนนี้ไม่เคยห่างหายไปไหนบนหน้าฟีดและกระแสโซเชียลมีเดียทว่าในฐานะนักแสดงกัปตัน-ชลธร คงยิ่งยง เบรกตัวเองไปพักใหญ่แล้วเพิ่งกลับมามีผลงานให้คนได้ติดตามก้าวต่อไปบนเส้นทางนี้อีกครั้ง จากหนุ่มหน้าใสไทป์ Good...

ความใส่ใจในรายละเอียดของ OMEGA ได้นำไปสู่ความเที่ยงตรงที่เหนือระดับ 

ข้อมูลแบบเจาะลึกจะแสดงให้เห็นถึงบรรดาชิ้นส่วนสุดทันสมัยของ OMEGA วัสดุที่รังสรรค์มาโดยเฉพาะ...