จะเป็นยังไงเมื่อ AI มาอยู่ในสมาร์ทโฟน Galaxy S24 Series มีคำตอบ

- Advertisement -

สารภาพว่าคลิกเข้ามาดูข้อมูลของ Samsung Galaxy S24 Series เพราะคลิปไวรัลของคัลเลนกับพี่จองเลย แต่พอเข้ามาดูแล้วก็อยากรู้ต่อไปว่า พอ AI มาอยู่ในสมาร์ทโฟนแล้วจะฉลาดขึ้นแบบดับเบิ้ลยังไงบ้าง ว่าแล้วก็ไปดูกันเลยดีกว่า  

ฟังก์ชันแปลภาษาที่เชื่อถือได้กว่าเดิม 

เมื่อก่อนแอพฯ แปลภาษาที่เคยใช้ๆ กันอาจจะมี error หรือแปลออกมาเป็นภาษาโรบ็อต แต่ฟังก์ชัน Live  Translate ใน Galaxy S24 Series ฉลาดกว่านั้น เพราะแปลได้รวดเร็วทันใจแบบเรียลไทม์เหมือนมีล่ามส่วนตัว สามารถแปลบทสนทนาของคู่สนทนาได้ทันที แถมยังพ่วง Chat Assist ช่วยแปลแล้วพิมพ์แชทได้ทันทีเลย

วงปุ๊บเซิร์ชปั๊บ

ถ้าสไลด์หน้าฟีดแล้วโดนใจไอเท็มไหน สามารถกดปุ่ม Home ค้างไว้ แล้ววาดวงกลมรอบไอเท็มบนหน้าจอปุ๊บ ฟีเจอร์ Circle to search จะทำหน้าที่หาข้อมูลเพิ่มเติมให้ทันที ไม่ต้องเสียเวลาเข้า Search Engine ใดๆ 

แสงน้อยจะไม่เป็นปัญหาอีกต่อไป

โหมด Nightography ของ Galaxy S24 Series เอาอยู่ในทุกสภาพแสง แถมยังซูมได้ไกลกว่าเดิมด้วยฟีเจอร์ Space ZOOM ซึ่งแน่นอนว่า ความฉลาดนี้ยังพ่วงไปถึงการถ่ายภาพวิดีโอที่มาพร้อมระบบกันสั่น ลดนอยซ์ เพิ่มความคมชัดสูงสุด   ซึ่งความฉลาดล้ำนี้เป็นเพราะได้ตัวช่วยอย่าง AI มาช่วยจับการเคลื่อนไหวได้แม่นยำยิ่งขึ้น

แต่งภาพเติมแบ็คกราวด์ได้ด้วย AI  

ไม่ต้องโหลดแอพฯ ให้หนักเครื่อง เพราะ Generative Edit: AI ช่วยเติมแบ็คกราวด์ ลบหรือขยับวัตถุในภาพได้เลย แถมยังมีฟีเจอร์Edit Suggestion ที่ได้ AI มาช่วยแนะนำการปรับแต่งภาพที่ดีที่สุดให้ในแต่ละภาพ ไม่ต้องเหนื่อยคิดเอง เพราะคิดมาให้แล้วจบในตัว 

ล้ำแต่ยังรักษ์โลก

ถึงจะล้ำแค่ไหนแต่ก็ยังแคร์โลกเสมอ เพราะนี่เป็นครั้งแรกที่ Galaxy S24 Series ใช้วัสดุรีไซเคิลมากกว่ารุ่นก่อน โดยเลือกใช้ส่วนประกอบที่ผลิตจากโคบอลต์และแร่แรร์เอิร์ธที่นำมารีไซเคิลได้ แถมยังเลือกใช้โคบอลต์รีไซเคิลเป็นส่วนประกอบในแบตเตอรี่อย่างน้อยร้อยละ 50 ส่วนแร่แรร์เอิร์ธรีไซเคิลใช้เป็นส่วนประกอบในลำโพงทั้งหมด 

ถ้าใครคิดว่า AI ตอบโจทย์ทุกข้อของชีวิตได้ คลิกไปจองกันได้ที่ samsung.com ถึงวันที่ 30 ม.ค. นี้

More from this stream

Recomended

บริการ made to measure โดย Thom Browne

การตัดเย็บเฉพาะบุคคลคือรากฐานสำคัญของแบรนด์ทอม บราวน์ (...

STEP FORWARD IN THE NEXT CHAPTER

ถึงแม้ว่าเขาคนนี้ไม่เคยห่างหายไปไหนบนหน้าฟีดและกระแสโซเชียลมีเดียทว่าในฐานะนักแสดงกัปตัน-ชลธร คงยิ่งยง เบรกตัวเองไปพักใหญ่แล้วเพิ่งกลับมามีผลงานให้คนได้ติดตามก้าวต่อไปบนเส้นทางนี้อีกครั้ง จากหนุ่มหน้าใสไทป์ Good...

ความใส่ใจในรายละเอียดของ OMEGA ได้นำไปสู่ความเที่ยงตรงที่เหนือระดับ 

ข้อมูลแบบเจาะลึกจะแสดงให้เห็นถึงบรรดาชิ้นส่วนสุดทันสมัยของ OMEGA วัสดุที่รังสรรค์มาโดยเฉพาะ...