เก็บตกบรรยากาศงานเปิดตัวคอลเล็กชั่นไฮจิวเวลรี MONSIEUR FRED INNER LIGHT จาก FRED 

- Advertisement -

จัดว่าเป็นการเปิดคอลเล็กชันอย่างอลังการสมกับเป็นแบรนด์ไฮจิวเวลรีระดับโลกสำหรับงาน ‘Inner Light High Jewelry’ ที่เป็นงานเปิดตัวคอลเล็กชั่น  Monsieur Fred Inner Light เป็นครั้งแรกในไทย และผลงานไฮจิวเวลรีระดับมาสเตอร์ชิ้นอื่นๆ อีกมากมาย

สำหรับงาน Inner Light High Jewelry ในครั้งนี้ทางเมซงได้จัดงานในรูปแบบกาล่าดินเนอร์ ณ โรงแรมโฟร์ซีซัน ริมแม่น้ำเจ้าพระยา โดยมีไฮไลต์อยู่ที่การแสดงและแฟชั่นโชว์คอลเล็กชันไฮจิวเวลรี Monsieur Fred Inner Light ที่มา unveil เป็นครั้งแรกในไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ 

ซึ่งแน่นอนว่า นอกจากจะได้ชมผลงานไฮจิวเวลรีคอลเล็กชัน Monsieur Fred Inner Light ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากคาแร็กเตอร์ที่เปล่งประกายออร่าเฉพาะตัวของผู้ก่อตั้งแบรนด์อย่าง Fred Samuel แล้ว ภายในงานยังได้เจิดจ้าไปด้วยประกายวิบวับจากดาราและศิลปินชื่อดังที่มาร่วมงานอย่างคับคั่ง 

ดาวเด่นในงานย่อมต้องเป็น หนุ่มดิว-จิรวรรตน์ Friend of Brand คนล่าสุดของประเทศไทย ที่มาในลุคสูท All-Black เรียบโก้ตัดกับเครื่องประดับรุ่น Winch สีทองจากคอลเล็กชัน Force 10 คอลเล็กชันไอคอนิกของเมซง 

นอกจากนี้ยังมีดาวเด่นในงานมาร่วมเติมประกายให้ภายในงานคึกคักยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็น มิว-ศุภศิษฏ์, และโอบ โอบนิธิ เพื่อนคนสำคัญผู้ร่วมเดินทางกับ FRED มาอย่างยาวนาน ต้าเหนิง-กัญญาวีร์, เจเจ-กฤษณภูมิ, แพทริเซีย กู๊ด, มิน-พีชญาม โบว์-เมลดา และแอนโทเนีย โพซิ้ว ที่มาร่วมชื่นชมผลงานระดับมาสเตอร์ของเมซงอย่างใกล้ชิดอีกด้วย 

More from this stream

Recomended

บริการ made to measure โดย Thom Browne

การตัดเย็บเฉพาะบุคคลคือรากฐานสำคัญของแบรนด์ทอม บราวน์ (...

STEP FORWARD IN THE NEXT CHAPTER

ถึงแม้ว่าเขาคนนี้ไม่เคยห่างหายไปไหนบนหน้าฟีดและกระแสโซเชียลมีเดียทว่าในฐานะนักแสดงกัปตัน-ชลธร คงยิ่งยง เบรกตัวเองไปพักใหญ่แล้วเพิ่งกลับมามีผลงานให้คนได้ติดตามก้าวต่อไปบนเส้นทางนี้อีกครั้ง จากหนุ่มหน้าใสไทป์ Good...

ความใส่ใจในรายละเอียดของ OMEGA ได้นำไปสู่ความเที่ยงตรงที่เหนือระดับ 

ข้อมูลแบบเจาะลึกจะแสดงให้เห็นถึงบรรดาชิ้นส่วนสุดทันสมัยของ OMEGA วัสดุที่รังสรรค์มาโดยเฉพาะ...